35สัปดาห์น้ำหนักลูกน้อย

ท้องได้35สัปดาห์ นน.ลูก2,087เองคะ แม่ๆท้องพอๆกันลูกหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ โดฟทั้งไข่ทั้งนมแล้ว

25 ตอบกลับ

35+2 นน.1,797 เองค่ะตัวเล็กมาก บำรุงเท่าใรก็ได้แค่นี้😂

บ้านนี้บำรุงทุกอย่างทั้งนมทั้งไข่35+6 2200เองคะ

บ้านนี้ตอน35w4d นน.ลูก 3144g. แม่กินเก่งมากกกกก

บ้านนี้ 35+4 w น้ำหนักน้อง 2650 กรัมจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค้า แต่ตอนนี้36+5วันแล้ว รอลุ้นอีก 4วันไปหาลุงหมอจะขึ้นมากี่กรัม

บ้านนี้32+2 น้องพึ่งได้ 1,580เองค่ะ

บ้านนี้35+5wน้ำหนัก2900แล้วค่ะ

ซาวตอน35w4d แฝดน้อย2471gกับ2463gครับ

2y ago

รอดูวันที่4ยุค่ะจะขึ้นมากี่กรัมวันที่6ก้ได้ผ่าคลอดแร้ว

บ้านนี้37วิค 3000นิดๆค่ะ

บ้านนี้38หนัก2โล4ค่าา

33 6น้องหนัก2300จ้า