แม่บ้านไหนมีอาการบวมบ้างค่ะ

ท้องได้35 วีค แล้วค่ะ มีอาการบวมตั้งแต่ 34วีค บวมแล้วเจ็บๆ แต่กดแล้วไม่บุม น่ะค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ ? แล้วอัตรายหรือป่าว ?

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่หากน้ำหนักพุ่งมาก แนะนำหาหมอนะคะ