35 วีค นอนหงาย อันตรายไหม

ตอนนี้ ท้องได้ 35 วีค แล้วค่ะ ก่อนนอน นอนตะแคง น่ะค่ะ สะดุ้ง ตื่นมาอีกที ก่อนอนหงายแล้วค่ะ จะเปนอันตรายไหมค่ะ มีผลต่อลูก น้อยของเราไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวล มากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️☺️☺️

2 ตอบกลับ

ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะไม่ต้องคิดมาก แต่แม่พยายามตะแคงซ้ายดีที่สุด

4y ago

ค่ะ ขอบคุณ มากน่ะค่ะ

มีผลค่ะ หาบทความอ่านดูนะคะ