สอบถามแม่ๆเป็นความดันตอนท้องหน่อยคะ

ท้องได้34+4d เพิ่งจะมาเจอความดันคะตามกำหนดครอด28 กพ ถ้าความดันยังสูงไปเรื่อยๆหมอบอกต้องผ่าครอดวันที่8 กพ คะ หรือ 37w สอบถามแม่ๆที่เคยเป็น ว่า น้องจะออกมาปรกติไหมคะ เพราะเป้นการครอดก่อนกำหนดแม่กังวลคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องสาวเราเองก็เป็นความดันตอนตั้งครรภ์ ได้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ น้องคลอดออกมาปกติ แข็งแรงดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร