น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้องได้32สัปดาห์หมอซาวด์น้ำหนักลูกได้1900เกือบ2โล อยากถามว่าลูกตัวเล็กไปหรอค่ะ เพราะหมอบอกลูกน้ำหนักน้อย ควรกินอะไรเพิ่มน้ำหนักให้ลูกดีค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเเนะนำว่าไงบ้างค่ะ ได้ถามหมอมั้ย ส่วนใหญ่ก็ กล้วย นม ไข่

ไข่ นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​