ท้องเสียท้อง32สัปดาห์

ท้องได้32สัปดาห์ มีอาการท้องเสียมา1วันกว่าๆ ถ่ายกระบิบกระปอย. แต่ไม่ได้ถ่ายบ่อยติดต่อกัน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ หมอจะจ่ายยาเป็นเกลือแร่ ors มาให้ค่ะ ท้องเสียมากๆจะทำให้เสียน้ำเยอะ แล้วก็มดลูกจะบีบตัวค่ะ