น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ท้องได้32วีคแต่น้ำหนักน้องอยู่แค่1,200น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ต้องกินอะไรถึงจะลงลูกขอวิธีบำรุงน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้นโปรตีน ทานเนื้อสัตว์เยอะๆค่ะ