ท้อง32วีค หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

ท้องได้32วีค หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง แล้วระยะเวลานี้ก่อนคลอด ถ้าเรากินเยอะๆ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้มั้ย เพราะแม่กินน้อยมากช่วงท้องแรกๆมีอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องได้แบบเร่งด่วนบ้าง

1 ตอบกลับ

* เน้นโปรตีนค่ะ หมู ไก่ ไข่ ปลา และอื่นๆที่มีประโยชน์ (ไข่ต้มอัดได้วันละ3ฟอง ไข่แดงไม่เกิน2นะคะ) แล้วก็นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะยัดๆให้ได้มากที่สุดค่ะ😊