น้ำหนักน้องตอน31 week

ท้องได้31 week น้องหนัก 2155 หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก ไม่ทราบคุณแม่ท่านใหน น้องตัวใหญ่แบบนี้บ้างคะ ปกคิดีใช่ใหมคะ

น้ำหนักน้องตอน31 week
29 ตอบกลับ

บ้านนี้35wน้องหนัก2,980หมอให้ลดข้าวเลยค่ะ ให้กินผักกับพวกเนื้อสัตว์ ให้กินข้าวน้อยๆกับเยอะๆเพราะน้องตัวใหญ่กลัวออกไม่ได้

ของเราตอน 32w4d น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,200 กรัมค่ะ หมอก็บอกว่าน้องตัวใหญ่ แต่ยังไม่สรุปว่าจะให้คลอดเองหรือเปล่าค่ะ

ใหญ่จริงค่ะ แม่มีภาวะเบาหวานรึป่าวคะ ถ้าไม่มีก็โอเค แต่อาจจะคลอดเองยาก อีก 9 วีค น้องอาจจะขึ้นไปเกิน 3500 ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ใหญ่37+2 3100g ตอนนี้38+1 รอลุ้นอยู่ค่ะกลัวคลอดยากยิ่งโตยิ่งคลอดยาก

บ้านนี้35วีค3018gวันที่11หมอนัดอีกทีรอลุ้นมากเลยค่ะว่าจะขึ้นอีกเท่าไหร่

บ้านนี้32week หนัก2200g คุณหมอก็บอกว่าตัวใหญ่ให้แม่งดทานของหวานคร่า😂

บ้านนี้35W ลูก2860กรัมค่ะ หมอบอกตัวใหญ่เหมือนกัน กลัวคุณแม่คลอดยาก

บ้านนี้แฝดค่ะ คนละ2,200 คุณหมอว่าถ้าคนเดียว ทำสถิติได้เลย 32วีค😄😄

นน.ดีค่ะ ของแม่ 34week =2,600 จ้า ใหญ่เช่นกัน ต้องมีแรงเบ่งเยอะๆหน่อย

บ้านนี้ไปตรวจตอน31w3d น้ำหนักลูกอยู่ที่ 1,656g หมอบอกว่าปกติดีค่ะ