น้ำหนักน้องตอน31 week

ท้องได้31 week น้องหนัก 2155 หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก ไม่ทราบคุณแม่ท่านใหน น้องตัวใหญ่แบบนี้บ้างคะ ปกคิดีใช่ใหมคะ

น้ำหนักน้องตอน31 week
29 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไปตรวจตอน32+5วีคน้ำหนักลูก2458gค่ะหมอบอกลูกตัวใหญ่

เรา 30 วีค 1400เอง หมอบอกปกติไม่โตเกินไม่ต่ำกว่าเกณฑ์

บ้านนี้ซาวตอน35วีคน้ำหนักลูก3057gค่ะหมอบอกลูกตัวใหญ่

น้ำหนักน้องดีคะแม่ ตอน31wบ้านนี้หนักแค้1570เองคะ

แก้มจ้ำม่ำเลยค่ะ เชื่อหมอแล้วว่าใหญ่จริง 😍

บอกเคล็ดลับหน่อยคร้าแม่กินไรน้องถึงตัวใหญ่

4y ago

ทานนม ก็อาหารปกติไม่ได้บำรุงพิเศษ ก่อนหน้านั้น หิวอะไรก็กิน เน้นของหวาน อาจจะเพราะน้องเป็นลูกครึ่งด้วยใหม

บ้านนี้ 31+4 น้ำหนักลูก 2,952 g หมอ บอกน้ำหนักดีจ้า🥰

4y ago

โฮ้​อันนี้ใหญ่มากค่ะ​เท่า39-40wเลย​ ถ้าแม่ผ่าคลอดก็ไม่เป็นไรค่ะ​

บ้านนี้ไปหมอตอน31w ลูก2300คะ หมอบอกน้องอ้วนคะ 😂

4y ago

อ้วนเลยหรอแม่ อุดมสมบูรณ์มากเลย😍

คุณแม่ทานอะไรค่ะอยากได้เคล็ดลับบ้างค่ะ

ทานอะไรให้ตัวใหญ่ค่ะบ้านนี้36+7 หนัก2100เองค่ะ

4y ago

ทานตามปกติค่ะ อาจจะน้องเป็นลูกครึ่งด้วยก็ได้ค่ะ