เดินแล้วหน่วงท้อง

ท้องได้31+4ค่ะ เดินแล้วรู้สึกหน่วงแปล๊บๆ ตรงท้องน้อย อันตรายมั้ยคะ หรือเป็นเพราะน้องกลับหัวเเล้ว

2 ตอบกลับ

เพราะน้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้น บวกกันมดลูกขยายตัวทำให้เวลาลุก เดิน มีอาการได้คะ

ไตรมาสสุดท้ายจะมีอาการประมาณนี้คะ เป็นเหมือนกันอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ