ท้อง8เดือน มือเท้าบวม อันตรายมั้ยคะ

ท้องได้31+4วิคแล้วค่ะ พึ่งสังเกตุเห็นมือเท้าบวมอันตรายมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แล้วจะหายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีบวมบ้างค่ะ ไม่มาก พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายืนนาน เวลานอนใช้หมอนรองขานะคะ เผื่อดีขึ้น🥰

บวมแล้วกดบุ๋มไหมคะ