ปวดก้นด้านซ้ายฝั่งเดียว

ท้องได้30+3 มีอาการปวดก้นขัดๆจี๊ดๆเดิน นั่งยอง นอนเปลี่ยนถ่าคือปวดแบบจี๊ดมาก ไม่ได้ปวดเอว แต่ปวดตรงแก้มก้นเลยคะ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ เกี่ยวกับแม่ท้องรึป่าว ปกติเป็นแล้วจะหายเร้ว แต่เป็นครั้งนี้เป็นนานมากยังไม่มีท่าทีจะหาเลยคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เหมือนตะคิวที่ก้นแต่ก็ไม่ใช่ จะปวดตูดก็ไม่เชิง 5555 จะมันจะจี๊ดๆเวลาขยับตอนนอน นอนลุกนั่ง เป็นอาทิตย์นึงแล้วก็หาย 2-3 วันเป็นใหม่ ตอนนี้ 35 วีค หายแล้ว แต่เมื่อยขาปวดขาแทน

ตอนท้องเคยเป็นคะ เหมือนสะโพกผายออก