ท้องได้30+3วีค

มีแม่ๆท่านไหนปวดหลังจนนอนไม่หลับบ้างคะมีวิธีทำยังไงให้ผ่อนคลายบ้างทางนี้ปวดจนร้าว😭

14 ตอบกลับ

ทางนี้ปวดหลังตั้งแต่25วีคเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย หาหมอนเล็กๆมารองหลังกับก้นไว้ ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วยังเจ็บเหมือนเดิม สู้ๆนะคะแม่ๆที่ปวดหลังปวดเอว✌️ #เรื่องปกติของคนท้องค่ะ 😃

31+3 ปวดหลัง ร้าวถึงก้นลงขาเลยค่ะบ้านนี้ บางคืนนอนไม่ได้นั่งพิงหลับเอาค่ะแต่หมอแนะนำกินยาพาราได้นะคะ ถ้าทนปวดไม่ไหวแต่อย่ากินเยอะเกินขนาด กินแต่พอดีค่ะ 🙂

บ้านนี้30+2 เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่สบายตัวเลย พลิกตัวทั้งคืน และมีอาการเจ็บซี่โครงอีกด้วยแต่ตอนนี้หายแล้ว แต่ปวดแต่หลังค่ะ ทรมานมาก

30วีค ปวดหลังมาก ตะแคงซ้ายก็เจ็บซี่โครง นอนตะแคงขวาก็นอนไม่หลับ นอนหงายก็หายใจไม่ออก ทรมานมากๆ อยากคลอดเต็มทีแล้ว

ปวดหน่วงจิมิมาก หลังก้อปวดนอนหลับไม่เคยเต็มอิ่มเลย 30วีค

ให้คุณพ่อช่วยนวดเบาๆได้นะคะ จะช่วยผ่อนคลายดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดมากคะ ลุกเข้าห้องน้ำทีคุณพ่อต้องพยุงไป..

ปวดเหมือนกันค่ะ ทำได้แค่อดทน ให้สามีนวดเบาๆ

เราไม่ค่อยปวดหลัง แต่ปวดร้าวจิมิมากเลย 😭

เราใช้หมอนคนท้อง ชีวิตดีขึ้นมากค่ะ