โลหิตจาง

ท้องได้2เดือนค่ะหมอบอกว่าผลเลือดเป็นโลหิตจางต้องทานอะไรค่ะเคลียดมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ หมอให้ยาอีกตัวที่ไม่ใช่โฟลิคแบบปกติค่ะ สำหรับคนโลหิตจางโดยเฉพาะค่ะ ลองถามหมอดูนะคะ

กินไข่ต้มไข่แดง ละกินยาบำรุงเลือดค่ะ ผักสีเขียวค่ะ ท้อง7เดือนเลือดจางมาก23เองค่ะ

4y ago

30+2วีคค่ะ

ไม่ต้องเครียดหรอกคะเราก็เป็นแค่พาหะแต่แฟนไม่เป็นกินยาบำรุงลูกก็ไม่เป็นจ้า

ของเราก็เป็นแต่หมอบอกว่าเลือดจางนิดหน่อยต้องกินยาตลอด หมอให้ยามาจ้า

หมอไม่เเนะนำหรอคะ.ว่าต้องทานอะไร หมอต้องให้ยาบำรุงเลือดมาทาน

โฟลิค แก้วมังกร หมอเน้นมาก ตรวจเลือด27เอง ปกติ33

ทานยาบำรุงเลือดที่หมอไห้มาเป็นประจำค่ะแม่

โฟลิก​ บำรุงเลือดค่ะ​ แต่ให้หมอจ่ายนะคะ​

ตอนเราเลือดจาง หมอไม่ให้กินเผ็ด

ยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ