ปวดท้องบิด

มีอาการปวดท้องบิดใต้ลิ้นปี่ช่วงประมาณตี 2 บวกกับถ่ายเหลวและอาเจียนไปหาหมอมาหมอฉีดยาแก้เจียนกลับถ่ายให้แต่อาการปวดท้องยังไม่หายแบบนี้อันตรายไหม 18สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ไปแล้วค่ะ หมอบอกปกติ เพราะปวดท้องตรงใต้ลิ้นปี่ หมอคาดว่าจะเป้นกรดไหลย้อน แต่คือปวดไม่หายปวดทรมานมากเลยค่ะ

ต้องไปโรงบาลอีกทีค่ะ