ท้อง 29 สัปดาห์

ท้องได้29สับดาห์แล้ว ปวดหลัง บั้นเอว แล้วก็ปวด จิมิ มาก มีแม่ๆ คนไหน มีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ท้องแรกไม่เป็น ท้องสอง ไม่เป็น ท้องนี้ ท้อง3 ค่ะ ขยับตัวแต่ละที ทรมานมาก

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแม่บ้านนี้ท้องลูก3คนก็เป็น แต่คนที่4นี้29วีคหนักสุดเพราะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะด้วยค่ะ

29+3จ้าท้องแรกบ้านนี้ แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าทรมานมากตอนนอนอยากจะบอกว่าทรมานสุดๆอยากจะร้องให้🥹🥹

29 w เหมือนกันค่ะแม่ เป็นเหมือนกัน ยิ่งเวลาอาบน้ำแล้ววมันเย็นรู้สึกปวดตรงจิมิมากๆ

เป็นค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ พลิกตัวแต่ล่ะที น้ำตาจะไหล ปวดสุดๆเลยค่ะ

29 4 เวลาลุกหรือเวลาพลิกตัวไปอีกข้างปวดจิมิมากค่ะ ทรมานมากก

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง3 29+2w เจ็บจี๊ดๆที่ท้องบ่อยมากด้วย

แต่ละท้องอาการก้อต่างกันออกไปคะ หนักๆควรไปหาหมอคะ

เป็นค่ะปวดหลังปวดเอวค่ะเริ่มปวดตอน7เดือนท้องแรกจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง2