เจ็บและแสบบริเวณ​จิมิ

สอบถามคะแม่ๆๆมีอาการเเสบจิมิมาก​ และปวดมาก​ ท้อง36สัปดาห์​ กำหนด29คลอด29กันยายน​ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหม​

4 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปัสสาวะเเล้วเเสบขัดควรไปหาคุณหมอเลยค่ะเเม่ อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้

บ้านนี้26กันยา แต่ น่วงๆจิมิ มาก เวลาลุกขึ้นปวดมากค่ะ

36+2เจ็บจิมิมากค่ะ..เดินที่แทบขิตค่ะแม่

ปวดคือปกติค่ะ แต่แสบไม่แน่ใจ