ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องได้27wมื่อวานลูกดิ้นแรงมากๆๆตามปกติที่เค้าดิ้นแต่พอตกกลางคืนมาจนถึงเช้านี่รู้สึกน้องดิ้นน้อยดิ้นเบามากเป็นไรไมค่ะเพราะปกติตอนไหนน้องก็ดิ้นแรงตลอดตอนนี่แม่รู้สึกกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ของเราครบ29วีคเมื่อวานเวลาครบแต่ละวีคทีไรลูกดิ้นเบาตลอดเลยคะแต่พอมาอีกวันดิ้นปกติไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันไหมแอบสงสัย

ปกติจ้า