ท้องได้27Wมีตกขาวสีเขียวแต่ไม่คันไม่มีกลิ่นแบบนี้อัตรายใหมค่ะแม่ๆ กัลวงมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่า เราก็สีเขียวไม่คันไม่มีกลิ่น แต่หมอบอกเป็นเชื้อราค่ะ เพราะภูมิตก หมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

2d ago

เป็นยาสอดแบบหัวกระสุนค่ะ ไม่แน่ใจว่าหาซื้อข้างนอกได้ไหม เราคิดว่าได้นะคะ แต่อาจจะคนละยี่ห้อเฉยๆ ลองถามเภสัชดูค่ะว่าตัวไหนใช้กับคนท้องได้บ้าง