ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

พอดีไปฝากครรภ์ที่คลินิกสามีบ่นว่าค่าใช้จ่ายเยอะถ้าย้ายไปฝากที่อนามัยจะต้องไปวันที่หมอที่คลินิกนัดใช่ไหมค่ะ #พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ. ไปตามวันที่นัดเลยค่ะ แต่เปลี่ยนที่ไปหา. แต่แม่บ้านนี้ว่าหาคลีนิคค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่การดูแลดีกว่าก็ยอมนะค่ะ. (ความคิดส่วนตัวนะค่ะ).

5y ago

ขอบคุนจ้า