ท้องอืด

ท้องได้12สัปดาห์ ท้องอืดมากเรยค่ะ ใครมีคำแนะนำมั้งค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็เคยค่ะทรมานสุดๆ พยายามทานอาหารครั้งละน้อยๆเคี้ยวให้ละเอียด ทานครั้งละน้อยๆแต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ และทานเสร็จห้ามนอนเลยให้นั่งสักครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงค่ะ แล้วจะเรอออกมา เราทำแบบนี้ประจำอาการท้องอืดหายไปเลยค่ะ

เราเน้นรับประทานผลไม้คะเพราะเราท้องผูกบ่อยจะดีขึ้นคะ

กินยาลดกรดค่ะ แต่ปรึกษาหมอก่อนน่ะ

น้ำขิงอุ่นค่ะช่วยได้

ดื่มนมเปรี้ยวค่ะ

โยเกิร์ตค่ะ