เจ็บจิตจี๊ดตรงมุดลูกจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

ท้องได้24w5วันวันนี้รู้สึกเจ็บตรงมุดลูกเจ็บเหมือนประจำเดือนจะมาเป็นครั้งๆแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ

เจ็บจิตจี๊ดตรงมุดลูกจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ มดลูกกับผิวท้องกำลังขยาย เวลาเป็นให้นั่งพัก หรือนอนพัก ออกกำลังกายยืดๆกล้ามเนื้อจะช่วยได้ค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ ถ้าใช่ก็ปกติ