?​

ท้องได้24w5วันค่ะ​ ลูกดิ้นน้อยปกติไหมค่ะ ลูกจะดิ้นบ่อยช่วงอายุครรภ์​กี่สัปดาห์​ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูก​จะดิ้นสม่ำเสมอ​ตอน28wขึ้นไป​ แต่อายุ​ครรภ์​คุณ​แม่ก็ควรที่จะนับลูกดิ้นได้แล้วนะคะ​ ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอคะ

5y ago

ควรไปหา​หมอ​นะคะ​