น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้23วีค นน.ก่อนท้อง65 ตอนนี้ก็นน.65 ท้องสองค่ะ กินทุกอย่างแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่แอบเครียดนิดๆ??

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไร. แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ. ตอนซาวด์หมอจะบอกน้ำหนักลูกคะ. ลองถามหมอตอนซาวด์ได้คะว่าน้ำหนักลูกดีไหม.