ระวังแล้วแต่ก็ยังพลาด😭😭

ท้องได้22w6 ลื่นล้มในห้องน้ำแล้วท้องไปกระแทกกับขอบอ่างน้ำ ไปหาหมอแล้วแต่อัตราซาวด์หัวใจเต้นปกติดี น้องก็ดิ้นเก่งเหมือนเดิมคุณหมอให้กลับบ้านสังเกตุลูกดิ้นกับดูว่ามีอะไรออกทางช่องคลอดไหม แต่แม่ก็กังวนใจมากค่ะ😭😭

17 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ นะคะแม่และน้องเลย