ระวังแล้วแต่ก็ยังพลาด😭😭

ท้องได้22w6 ลื่นล้มในห้องน้ำแล้วท้องไปกระแทกกับขอบอ่างน้ำ ไปหาหมอแล้วแต่อัตราซาวด์หัวใจเต้นปกติดี น้องก็ดิ้นเก่งเหมือนเดิมคุณหมอให้กลับบ้านสังเกตุลูกดิ้นกับดูว่ามีอะไรออกทางช่องคลอดไหม แต่แม่ก็กังวนใจมากค่ะ😭😭

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยลื่นล้มหลังกระแทกถังน้ำในห้องน้ำอยู่ค่ะ ชนิดที่เจ็บตูดมาก แต่ลูกปลอดภัยดีแข็งแรงปกติ อย่าคิดมาก นะคะ หลังจากนี้คุณแม่ระวังให้มากๆนะคะ 😊

2y ago

จ้ำม่ำมากค่ะ

บ้านนี้เคยลื่นล้มตอนท้อง2เดือนกว่าๆ ลงบันไดขั้นสุดท้ายน้ำหกเราไม่ได้มองลื่นหัวฟาดกับบันได กลัวแท้งมากแต่ไม่มีอาการอะไรผิดปกติค่ะ

2y ago

ค่ะ ตอนแรกแม่เครียดมาก หมอว่าลูกปลอดภัยแม่ก็โล่งใจค่ะ

ของนุลื่นล้มตอนแปดเดือน หมอบอกให้ดูอาการน้องดิ้นปกติไหม มีเลือด ออกทางช่องคลอดไหมถ่ามีเลือดรีบพบแพทย์เลยจ้า

เคยเล่นเซิฟสเก็ตแล้วล้มตอนยังไม่รู้ว่าท้อง2เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วปกติดี ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

อย่าเครียดมากนะคะน้องต้องแข็งแรงปลอดภัย ดูแลตัวเองดีๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้❤️🥰

เคยล้มตอน 4 เดือนกว่าๆค่ะ เอาก้นลงดีที่อ้วนด้วย ตัวเล็กเลยปลอดภัย

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ลื่นปล่อยๆๆระวังนะค่ะอัตรายมากๆๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แข็งแรงๆ นะคะแม่และน้องเลย