ทำไมหมอไม่จ่ายแคลเซียม

ท้องได้21สัปดาห์ แม่อายุ28ปี ถามหมอว่าไม่ให้แคลเซียมไปทานหรอคะ หมอบอกว่าแม่อายุยังน้อยไม่ต้องทาน มาแชร์กันหน่อยนะคะ คิดว่าไงบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

หนูพึ่ง 18 ก็ได้รับยานี้นะคะ😅

5y ago

เศร้าเลย ไม่ชอบกินนมด้วยนะคะ แต่ก็พยายามกิน