แม่ๆคนไหนฝากท้องกับหมอพิสิษฐ์ บ้านฉาง ระยองบ้างคะ

อยากสอบถามว่าตอนนี้ครรภ์ 20 w หลังจากนี้คุณหมอจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างคะ แม่อายุ 28 ปี คุณหมอจะให้ตรวจดาวน์ไหม

1 ตอบกลับ

ตรวจดาวน์ได้ตรวจทุกคนอยู่แล้วค่ะ ไม่เกี่ยวว่าอายุเท่าไหร่