เป็น​ไรไหมคะ

ท้องได้21wแต่วันนี้น้องไม่โก่งตัวไม่ดิ้นหรือว่าเราท่านเยอะไปค่ะเพราะวันนี้ท่านทั้งวันเเล้วก็นอนมีผลต้อน้องหรือน้องจะเป็นไรไหมคะ??

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้าหายไปเลย ไม่ดิ้นเลย ไป รพ. ค่ะ