ตกขาวสีน้ำตาล

ท้องได้21weekเป็นท้องแฝด อยู่ๆเป็นตกขาวสีน้ำตาล..แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ..มันคืออะไรเคยแต่เป็นตกขาวสีขาวตอนท้องมาวันนี้เป็นสีน้ำตาล..ตกใจค่ะใครพอทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้าตกขาวเป็นสีน้ำตาลคือแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

เช้ามาเลือดออกค่ะมาหาหมอ หมอให้นอนดูอาการ นอนได้นึ่งคืนเช้ามาออกเป่นสีน้ำตาลเหมือนเคยแต่เลือดไม่ออก