สอบถามหน่อยคะ

คลอดน้องได้ 1 เดือน 14 วัน มีเพศสัมพันธ์กับเเฟน แล้วเลือดไหลออกมาตอนเสร็จไหลเยอะเหมือนประจำเดือน แบบนี้คืออะไรคะ (ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน)

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีเพศสัมพันธ์เร็วไปน่ะค่ะเพราะส่วนมากคุณหมอจะเเนะนำให้มีเพศสัมพันธ์ในช่วง3-4เดือน เพราะเรายังไม่รุ้ว่าสิ่งตกค้างข้างในร่างกายเราออกมาหมดหรือยัง?

ควรหาหมอนะคะ