แม่บ้านไหนท้อง19สัปดาห์แล้วไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นลูกตอดมั่งคะ

ท้องได้19สัปดาห์แล้วคะแต่ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นลูกตอดเลยคะเป็นคนตัวเล็กที่มีหน้าท้องเกี่ยวไหมคะที่รุ้สึกช้ากังวนว่าลูกจะเป็นอะไรอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ

5y ago

น่าจะใช่คะเพราะก่อนท้องเป็นคนมีท้องอยู่แล้วเลยมีแอบกังวนนิดๆคะ