แม่เลี้ยงเดี่ยว

ท้องได้18สัปดาห์แล้วคะ ผู้ชายไม่รับผิดชอบ บอกว่าเราไม่กดดัน ทั้งๆที่เค้าตั้งใจทำเราท้อง ลำบากมาก ทำงานไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรคะ สู้เพื่อลูกคะ ✌️✌️

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ปล่อยมันไปค่ะ กะอีแค่ผช.สันดานหมาเอาแต่ได้ตัวนึงค่ะ

5y ago

ใช่คะ ดีใจที่มีแด็กคะนึกว่าจะไม่มีกับเค้าชะแล้ว มาชะ อายุ35 ขอบคุณกำลังใจคะ