ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้18สัปดาห์แต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นแม่ๆท่านอื่นลูกดิ้นตอนเท่าไหร่ค่ะ มีวิธียังไงที่ช่วยกระตุ้นบ้างค่ะ แล้วถ้าเราอั้นฉี่บ่อยมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ดิ้นตอน16wแต่นานๆทีค่ะ พอ20wดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เผื่อท้องหนา ถ้าแม่อยากรู้ลองเอามือไปแนบกับท้องน้อยดูค่ะ แต่ว่าน้องจะดิ้นเวลาหิว กับเวลาเรากินอิ่ม แต่แม่อย่าอั้นฉี่นะ😂

2y ago

พยายามไม่อั้นแต่บางทีแม่ก็ไม่อยากตื่นจะลุกมาฉี่เลย🥺

ไม่ควรกลั้นปัสสาวะค่ะ จะทำให้เกิดกระเพาะปัสสาวะอักเสบ รักษาต้องให้ยาฆ่าเชื้ออาจจะส่งผลต่อเบบี๋ในท้องค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 17วีคปลายๆน้องเริ่มตอดค่ะ 18วีคเริ่มรู้สึกว่ามีการขยับแล้วค่ะ🥰

2y ago

บ้านนี้เงียบเลย😂

บ้านนี่รู้สึกตอน 21 วีคค่ะ ผนังหน้าท้องหนา แต่อย่าอั้นฉี่นะคะ เดี๋ยวอักเสบ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน21วีคค่ะ ตอดเช้ากลางวันกลางคืน😂

ไม่ควรอั้นฉี่ค่ะ กระเพาะปัสสาวะอักเสบเรื่องยาวค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ อย่าอั้นนะคะ ระวังเกิดการอักเสบ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ท้องแรกค่ะดิ้นตอน19wค่ะ