ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ ท้อง2แล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลย ผิดปกติมั้ยคะ

ท้องได้18สัปดาห์ ท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปกติจ้า ของหนูท้องก็ไม่ออก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ปกติค่ะ ถ้าคุณแม่ยิ่งผอม ก็จะคล้ายๆท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะ