ท้องเล็กค่ะท้องได้4เดือนอยากรู้ว่าเป็รไรมั้ย

ท้องได้17สัปดาห์แล้วท้องยังเล็กอยู่แต่หมอบอกว่าลูกโตแล้วไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะ​ ตอนฉันท้องแรก​ 4-5​ เดือนยังไม่ค่อยเห็น​ท้องเลย​ แต่หลังจากนั้นไม่รู้​มาจากไหน ท้องใหญ่​มาก​ คลอดมา​ 3640 กรัม​ ค่ะ​ ถ้าคุณหมอบอกไม่เป็น​อะไร​ คุณแม่วางใจนะคะ​ 🥰กินอาหารที่มีประโยชน์​นะคะ​ 🥰

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ท้องเราก็เล็กค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี