ลูกจะตอดตอนประมาณกี่วีคค่ะ

ท้องได้17+4วีคแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเลยแบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เริ่มตอด20วีค+เลยค่ะบางทีแทบจะไม่รู้สึกเลยหน้าท้องหนา🥰

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ20วีคคือตอดแรงแบบรุ้ได้เลยค่ะ🥰