มีความเศร้า

ท้องได้17วีค แต่มีอาการซึมเศร้าทุกวันร้องไห้ทุกวัน เนื่องจากเรามีความคิดถึงลูกคนที่2มาก พอเราไปเจอรึไปเห็นอะไรที่สะกิดใจเราก็จะสงสารร้องไห้และคิดถึงลูกใจจะขาด ต้องทำยังไงคะอาการแบบนี้ถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะแม่ ขอถามได้มั้ยว่าลูกคนที่สองเป็นอะไรทำไมถึงเศร้าคะ

5y ago

พ่อของน้องกีดกันไม่ให้เราหาลูกค่ะ ตอนนี้เราแยกกันอยู่ค่ะ