โรคเครียด.

ท้องได้16วีคแล้วคะ ไม่ได้ทำงานทั้งคู่ เครียดมาก เงินไปฝากครรภ์ยังไม่มี ท้อแท้มากๆคะ มองไปทางไหนไม่มีใครช่วยเหลือ ยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้มาเรากินเพื่อให้หลับได้ไหมคะ อยากหลับมาก ปกติเป็นคนนอนไม่หลับ กลางคืนนอนยากมากๆ 🥺😔😔

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ทำงานไม่มีประสังคมคม ใช้สิทธิ์บัตรทอง ฝากรพ.รัฐฟรีหรือคลินิคตามสิทธิ์ฟรีนะคะ+คลอดธรรมชาติฟรี

11mo ago

มีม.39ค่ะแม่