โรคเครียด

..ตั้งแต่ท้องมาอารมณ์รุนแรงมากเลยค่ะอะไรนิดอะไรหน่อยนิคิดมากทันที...เวลาไคทำอะไรให้ไม่พอใจก็ร้องไห้ตลอดเอาแต่ใจตัวเองมาก..แม่ๆมีวิธีจัดการกับอารมณ์แบบไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเหมือนหมาเลยค่ะจองแต่จะกัดแฟน555 แต่จะหายทันทีเมื่อแฟนตามใจ เราติดแฟนมากตอนท้อง พอแฟนตามใจเอาใจเรายิ่งติดเลย ไม่ค่อยหาเรื่องแล้ว7เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงแรกร้องไห้ทุกเรื่องเราจะหงุดหงิดใส่ทุกคนเวลาหิวกับร้อน