ท้องผุ

ท้องได้15wเจอปัญหาท้องผูกอย่างรุนแรง ดื่มน้ำมะขาม กินแก้วมังกร กินส้มตำ กินผักต้ม ก็แล้ว รู้สึกถ่ายไม่เต็มที่ ไม่สุด เวลาออกมาเป็นก้อนเล็กๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มะละกอ กีวี่ ฝรั่ง ส้มโอ ค่ะ กินตามมื้ออาหารเป็น 6 มื้อเลยค่ะ

กินผักสีเขียวและน้ำเต้าหู้ เยอะๆค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน