มีเลือดออกเล็กน้อยป่นตกขาว จะเป็นอะไรไหมค่ะ และมีอาการหน่วงท้อง ท้องได้15W

9 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ รอบแรกเราเป็น 7 w แต่ปล่อยไว้เฉยๆ คิดว่าไม่เป็นอะไร อีก 2 วันไหลเป็นประจำเดือนเลยค่ะ โชคดีที่น้องไม่หลุด คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ ให้นอนเฉยๆ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ..คุณบอกว่าเสี่ยงคุกคามให้นอนอยู่เฉยๆ

แม่เข้าไปหาหมอเลยนะคะ ไม่ต้องรอวันนัด มีเลือดออกถึงจะไม่มากก็มีความเสี่ยงค่ะ

เรามีเลือดออก เราไปหาหมอทันทีเลย วันที่ตรงกับแผนกสูติเปิด เขาจะได้ซาวท้องให้

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ มีเลือดออกไม่ค่อยจะดี ปลอดภัยไว้ก่อน

เลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ