กินส้มตำ

อยากทราบว่าคนท้องกินส้มตำได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่น้ำปลาร้าต้องสะอาดและถูกสุขอนามัยนะค่ะแล้วอีกอย่างก็ไม่ควรกินเค็มมากเกินไปน้าเพร่ะจะเสี่ยงเป็นความดันค่ะ

กินตำไทยดีกว่านะคแม่ ถ้าตำปูปลาร้าก็ปลาร้าต้มสุกนะคะ

กินได้คะ แต่เราเลือกที่จะกินแบบไม่ใส่ผงชูรสคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเป็นปลาร้าต้มสุกค่ะ

กินได้คร้า... แต่เลี่ยงของดองนร้า

กินได้จ้า บ้านนี้กินประจำ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินประจำ

กินได้ค่ะ เน้นสะอาดๆนะคะ

ได้ค่ะเรากินบ่อยมาก

เราก็กินค่ะ อร่อย