ท้องได้7สัปดาห์แล้วคะ

ท้องได้7สัปดาห์แล้วคะ มีอาการเลือดออกเล็กน้อยและเจ็บท้อง ไปอัลตราซาวด์ดูปรากฎว่าหมอบอกยังไม่เห็นตัวเด็ก มีแค่ถุงตั้งครรภ์ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ เรากังวลมากกลัวลูกไม่อยู่กับเรา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์แล้วคะ
1 ตอบกลับ

เคยค่ะท้องแรกเปนท้องลมค่ะหมอจะให้ขูดมดลูก แต่ถ้าถุงหลุดออกมาเองไม่ต้องขูดค่ะ #แต่คุณแม่รอดูต่อนะคะเผื่อไม่ใช่ท้องลม