ท้อง13w เป็นไข้หวัด

ท้องได้13wเป็นไข้หวัดไอหนักมากๆ ไปหาหมอมาแล้วหมอจ่ายยามาแต่กินไปแล้วเหมือนไม่ช่วยไรเลย อยากสอบถามใครมีวิธีที่บรรเทาอาการไอได้บ้างไหมคะ ไอจนเจ็บหน้าท้องกับท้องน้อยไปหมดแล้ว กลัวถ้าเป็นแบบนี้เลื่อยๆจะเสี่ยงมีการแท้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน 11 w แต่ตอนนี้ 14 w แล้วค่ะ ตอนนั้นหมอฝากครรภ์ส่งพบหมอแพทย์ พอไปตรวจพบว่าคอเริ่มอักเสพหมอให้ยาปฏิชีวนะ กับยาแก้ไอลดเสมหะน้ำของเด็กมาค่ะ แต่ไม่รู้คนอื่นๆ จะเหมือนกันไหมกินแค่อาทิตย์เดียวก็ค่อยๆ ดีขึ้นค่ะแต่มีอีกทางคือลองหาน้ำพึ่งแท้ผสม น้ำอุ่น เกลือ มะนาว น้ำผึ้งแท้ ชงแล้วดื่มทุกวันค่ะเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันแม่ลองดูนะคะ 😊😊😊