ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องได้11สัปดาห์แล้ว ข้าวไม่อยาก น้ำไม่กิน กินลงไปก็อ้วกออกมา แบบนี้มีผลกระทบต่อเด็กในท้องมั้ยคะ เด็กในท้องจะได้รับสารอาหารมั้ยคะ แล้วควรกินอะไรเป็นพิเศษมั้ย

2 ตอบกลับ

ซื้อโฟลิกมากินค่ะ ช่วงไตรมาสแรกน้องจะใช้แค่นี้ สารอาหารยังไม่ใช้จากแม่เพราะน้องมีถุงไข่แดงส่วนตัวค่ะ

มีผลค่ะ พยายามทานให้ได้มากที่สุดแบ่งทานทีละนิดๆก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ