มีสิทมั้ยค่ะ

ท้องได้10วีคแล้วค่ะ ไปซาวตอน10วีค เจอแค่ถุงไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ มีสิทท้องลมมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้หนัก90กิโล เป็นคนมีพุงหน้าท้องหนาด้วยเกี่ยวมั้ยค่ะที่จะไม่เจอตัวน้องก่อน

มีสิทมั้ยค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้อง ตั้งแต่ 8 วีค

ตรงดำๆนะรอคะถุงตั้งครรภ์

ของเราตอน9วิคค่ะ น้ำหนัก85

บ้านนี้เจอ 7 วีค

หมอว่าไงบ้าง