น้ำหนักลงเร็วมากหลังคลอด ผิดปกติมั้ยคะ?

ท้องแรก พึ่งคลอดน้องได้ 6 วัน น้ำหนักแม่ลดไป 10 กิโล คลอดธรรมชาติ ให้นมลูกเข้าเต้า(90%)+นมชง(10%) อยากทราบว่าน้ำหนักลงเร็วแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลงเร็วมากจ้า น้ำหนักจะเท่าตอนยังไม่ท้องแล้วแม่ บ้านนี้ก็เน้นเข้าเต้า น้องได้ 12 วัน บ้านนี้ผ่าคลอดจ้า

ยิ่งให้เข้าเต้าน้ำหนักจะลงเร็วค่ะแม่