มีสิทมั้ยค่ะ

ท้องได้10วีคแล้วค่ะ ไปซาวตอน10วีค เจอแค่ถุงไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ มีสิทท้องลมมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้หนัก90กิโล เป็นคนมีพุงหน้าท้องหนาด้วยเกี่ยวมั้ยค่ะที่จะไม่เจอตัวน้องก่อน

มีสิทมั้ยค่ะ
25 ตอบกลับ

10วีคเราได้ยินเสียงหัวใจกับเห็นตัวน้องแล้วนะคะ คิดบวกไว้อายุครรภ์อาจคลาดเคลื่อนค่ะ

บ้านนี้หนัก95 ซาวน้องตอน 10วีค2 วันก้เจอนะคะ แม่ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ

ลองรอดูอีกทีค่ะแม่ ของเราเจอตัวน้องตอน8w+5dค่ะ ขอให้เจอน้องนะค่ะแม่

เขาก็หนัก90upเหมื่อนกัน แต่หมอซาว ผ่านช่องคลอด เจอตัวน้องอยู่ค่ะ

หน้าท้องหนาไม่มีส่วนนะคะ บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้อง หมอซาวด์ก็เจอค่ะ ตอนนั้นไปได้8+1วีคค่ะ

ตอน 10 w บ้านนี้เห็นเป็นตัวแล้วค่ะสู้ๆ✌️

มีสิทนะคะเพราะส่วนมาก8-9w จะเจอน้องแล้ว

ของเรา12wไม่เจอตัวเด็กหมอบอกท้องลมคะ

บ้านนี่น้องเป็นตัวแล้วนะคะ สู้ๆ